Liên kết website
"Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin"
Ngày cập nhật 26/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), 49 năm ngày giải phóng quê Hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2024)

Tối ngày 25/3/2024, Đoàn phường Hương An phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh phường tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin" năm 2024 tại nghĩa trang liệt sỹ phường Hương An, chương trình với sự tham gia của các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam, trưởng các Đoàn thể phường và hơn 60 ĐVTN, hội viên, lực lượng dân quân phường Hương An.

Trước hương linh các anh hùng liệt sỹ, toàn thể đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ngọn đuốc truyền thống đã được truyền cho thế hệ tuổi trẻ Hương An để thắp sáng lên niềm tin và để nhắc lại truyền thống cách mạng hào hùng cho thế hệ hôm nay, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn” với thế hệ trẻ. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đến dâng hương, thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sĩ để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Trong dịp này, Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, ra quân làm sạch đẹp các nghĩa trang. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Tuổi trẻ Hương An đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tập tin đính kèm:
Hà Thị Bích Hoa
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 195.826
Truy cập hiện tại 233