Liên kết website
CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN PHƯỜNG HƯƠNG AN TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRONG QUÝ I NĂM 2024
Ngày cập nhật 18/03/2024

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN PHƯỜNG HƯƠNG AN TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRONG QUÝ I NĂM 2024

Thực hiện Quy chế hoạt động Công đoàn khóa IV. Sáng ngày 18/3/2024, tại hội trường UBND phường. BCH Công đoàn phường Hương An tổ chức chúc mừng sinh nhật 07 đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong quý I năm 2024. Đây là một trong những việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong cơ quan.

Đến dự buổi chúc mừng sinh nhật có đồng chí Trần Mão –  Bí thư đảng ủy phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Hồ Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn phường. Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn; 07 đồng chí ĐVCĐ có sinh nhật trong quý I năm 2024 và 22 ĐVCĐ phường cùng tham dự.

Thay mặt cho BCH Công đoàn trường đồng chí Hồ Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch công đoàn phường phát biểu chúc mừng sinh nhật tới các đồng chí đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý I/2024 và mong muốn các đồng chí luôn có sức khỏe tốt để cùng nhau hoàn thành nhệm vụ của địa phương trong năm 2024.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên theo quý, theo quy chế của Công đoàn phường, hoạt động này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên công đoàn. Mỗi đoàn viên đều muốn được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến những đồng nghiệp có ngày sinh nhật trong quý I. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với ĐVCĐ phường. Góp phần động viên tinh thần để công đoàn viên cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

 

Hồ Thị Thu Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 195.826
Truy cập hiện tại 224