Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
ĐẠI HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT PHƯỜNG HƯƠNG AN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2023 – 2028
Ngày cập nhật 25/10/2023

         Chiều ngày 20/10/2023, Hội người khuyết tật phường Hương An tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 với 25 đại biểu chính thức tham dự Đại hội. Tới dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Lựu – Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Huế; ông Trần Mão – Bí thư Đảng uỷ phường Hương An cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND, các đồng chí là trưởng đoàn thể chính trị xã hội phường.

          Tại đại hội, Hội người khuyết tật phường đã báo cáo kết quả hoạt động công tác hội, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù Hội người khuyết tật gặp nhiều khó khăn song được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự hướng dẫn của Thành Hội, Hội người khuyết tật phường Hương An đã đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt  nhiệm vụ công tác hội. Hội đã tuyên truyền vận động hội viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định ở địa phương, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, quan tâm chăm lo giúp đỡ hội viên vượt qua khó khăn, xóa bỏ mặc cảm, ổn định cuộc sống. Phát huy kết quả đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, Hội người khuyết tật phường đề ra các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội là tiếp tục củng cố phát triển tổ chức chi hội; từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên.

          Phát biểu tại Đại hội, Ông Nguyễn Văn Lựu, Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Huế đã đánh giá cao những kết quả mà Hội người khuyết tật phường đạt được, đồng thời khẳng định các cấp ủy đảng, chính quyền trong thành phố luôn quan tâm hỗ trợ giúp người khuyết tật có nhiều điều kiện thuận lợi để vươn lên trong cuộc sống. Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ mới, mong rằng Ban chấp hành Hội người khuyết tật phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường phát triển hội viên; chủ động, tích cực vận động tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng nguồn quỹ hội để giúp đỡ được nhiều hơn cho người khuyết tật. Quan tâm tạo việc làm, giải quyết nguồn vốn cho hội viên vay phát triển kinh tế gia đình, không để người khuyết tật nào bị bỏ lại phía sau.

         Nhân dịp này lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN phường tặng hoa chúc mừng Hội Người khuyết tật phường nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Người khuyết tật phường Hương An lần thứ I nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Khuyết tật nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 5 ủy viên, ông Nguyễn Đăng Nồm được bầu giữ chức Chủ tịch Hội người khuyết tật phường Hương An nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 

Hoàng Xuân An
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 195.826
Truy cập hiện tại 215