Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày cập nhật 26/03/2020

Thực hiện Công văn số 116/UBND-VHXH ngày  26/3/2020  của UBND thị xã Hương Trà về việc tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19. UBND phường Hương An yêu cầu các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn phường thực hiện một số nội dung như sau:

 

1. Yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người.

2. Không tổ chức hội họp, tập trung trên 10 người dưới mọi hình thức.

3. Tạm thời đóng của tất cả các điểm cung cấp dịch vụ intenet, trò chơi điện tử, các điểm kinh doanh cafê, dịch vụ ăn uống có quy mô phục vụ trên 10 người, điểm du lịch công cộng.

4. Thực hiện kê khai y tế toàn dân thông qua ứng dụng NCOVI (https://ncovi.vnpt.vn) nhằm mục đích cung cấp thông tin 2 chiều giữa người dân với cơ quan y tế nhằm chung tay đẩy lùi dịch n-Covid19 trên địa bàn tỉnh và toàn quốc.

5. Chủ tịch phường yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo Covid-19 của phường, tăng cường tuyên truyền cho người dân trân địa bàn phường chung tay thực hiện.

6. Công an phường phối hợp các ngành kiểm tra xử lý các trường hợp cố tình vi phạm mặc dù đã có chỉ đạo của UBND thị xã và UBND phường.

Vậy, UBND phường thông báo toàn thể nhân dân trên địa bàn phường biết để thực hiện theo nội dung thông báo này ./.

 

Hà Thị Nguyệt
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 79.504
Truy cập hiện tại 5