Liên kết website
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA HĐND PHƯỜNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6, KHÓA XIII
Ngày cập nhật 21/06/2023

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA HĐND PHƯỜNG

TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6, KHÓA XIII

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, HĐND phường khóa XIII, lúc 19 giờ 30 ngày 15 đến ngày 17 tháng 6 năm 2023, Đại biểu HĐND phường khóa XIII tiếp xúc cử tri tại 07 tổ dân phố trên địa bàn phường Hương An.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND phường ứng cử tại các tổ dân phố  đã báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội của phường cũng như kết quả hoạt động của HĐND phường 6 tháng đầu năm 2023, một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường sắp đến. Thông tin đến cử tri về kết quả giải quyết và trả lời các kiến nghị của cử tri đã gửi đến kỳ họp thứ 5, HĐND phường  khóa XIII. 

Tham gia ý kiến với đại biểu HĐND phường, cử tri các tổ đã phản ánh, kiến nghị UBND phường và cấp trên quan tâm hổ trợ đầu tư hệ thống kênh mương đường nội đồng đảm bảo tưới tiêu cho việc sản xuất nông nghiệp, cần quan tâm hướng dẫn bà con nhân dân làm thủ tục và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ruộng, quan tâm giải quyết việc một số hộ dân Tổ dân phố An Hòa bị ảnh hưởng không sản xuất được do  ngập úng, đổ giải hạ của dự án Cam Lộ - La Sơn.

 Liên quan đến các đề xuất, kiến nghị của bà con cử tri, đại biểu HĐND phường tại các tổ dân phố và đại diện Thường trực UBND phường giải trình đồng thời tiếp thu các ý kiến của bà con cử tri  để tổng hợp, đề xuất trong kỳ họp HĐND phường sắp đến.

Hồ Thị Thu Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 195.826
Truy cập hiện tại 258