Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Hội Nông dân phường tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh
Ngày cập nhật 16/10/2019

Hội Nông dân phường Hương An phối hợp với trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh TT - Huế tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề “Kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh” năm 2019 cho 22 học viên là hội viên, bà con nông dân trên địa bàn phường.

Sáng 04/10/2019, tại nhà sinh hoạt cộng đồng TDP Bồn Phổ, Hội Nông dân phường Hương An phối hợp với trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh TT - Huế tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề “Kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh” năm 2019 cho 22 học viên là hội viên, bà con nông dân trên địa bàn phường.

Đây là lớp đào tạo nghề theo chương trình mục tiêu quốc gia nhằm  hướng dẫn kỹ thuật, hỗ trợ mô hình học tập trồng và chăm sóc các loài hoa như: hoa lay ơn, hoa cúc, hoa Lưu ly, các loại hoa khác và các loại cây cảnh theo nguyện vọng của học viên) phù hợp với điều kiện thổ những, khí hậu của địa phương và nhu cầu phục vụ thị trường trong và ngoài địa phương cho cán bộ, hội viên nông dân và bà con nhân dân trên địa bàn phường phát triển kinh tế gia đình.

Đến tham dự  buổi khai giảng lớp học có lãnh đạo trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh TT huế, lãnh đạo hội Nông dân thị xã Hương Trà, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTT Việt Nam phường  và 28 học viên tham gia lớp học.

Sau 3 tháng dạy và học nghiêm túc 22/28 học viên đã được cấp giấy chứng nhận sơ cấp nghề “ Kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh”.

 

Đăng Nhàn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 76.583
Truy cập hiện tại 117