Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Lễ công bố tập sách Lịch sử Đảng bộ phường Hương An giai đoạn 1930 – 2015
Ngày cập nhật 20/08/2019

Chiều ngày 16/8/2019, tại tiền sãnh UBND phường Đảng ủy phường Hương An tổ chức Lễ công bố tập sách lịch sử Đảng bộ phường Hương An giai đoạn 1930 – 2015.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thị xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc Việt Nam phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; bí thư các chi bộ; các đồng chí nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng, nhân chứng lịch sử, các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân trên toàn phường..

Đồng chí Nguyễn Tài Tuệ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phụ trách Đảng bộ thị xã Hương Trà phát biểu tại buổi lễ

Cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Hương An giai đoạn 1930 - 2015, dày 190 trang, bao gồm 6 chương; Tái hiện sinh động bề dày truyền thống lịch sử, truyền thống văn hóa của địa phương. Cuốn sách đã ghi lại dấu ấn 85 năm đấu tranh kiên cường, nhiều gian khổ, hi sinh nhưng vô cùng oanh liệt của các thế hệ con người Hương An trong hai cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương. Việc hoàn thành và công bố cuốn lịch sử Đảng bộ cũng chính là một sự kiện hết sức quan trọng, ý nghĩa, đáng tự hào của Đảng bộ và nhân dân phường nhà. Đó là tài liệu vô cùng quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương đất nước. Đồng thời động viên, cổ vũ các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân ra sức học tập, lao động sản xuất nỗ lực tiếp bước cha anh hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Chí Công - Bí Thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Chí Công - Bí thư Đảng ủy đã thay mặt đảng bộ phường cảm ơn các đồng chí trong Ban biên soạn đã có nhiều đóng góp trong công tác nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ đồng thời trao tặng cuốn sách lịch sử Đảng bộ giai đoạn 1930-2015 cho các đại biểu tham dự. Thông qua đây, đ/c cũng muốn gửi gắm, động viên các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân phường nhà tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xây dựng phường Hương An ngày càng trở nên giàu - đẹp hơn, tiếp tục viết nên những trang sử mới hào hùng cho quê hương./.

 

 

 

Bảo Vy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 76.583
Truy cập hiện tại 127